Game Mobile

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam “chấp” bo, khiến các anh Tây “té khói” tại PNC 2023

Đội tuyển Việt Nam đã làm nên điều bất ngờ tại giải đấu PUBG Nation Cup 2023, khiến mọi người phải thán phục!

Vừa qua, đội tuyển PUBG Việt Nam đã “chào sân” thành công tại PUBG Nation Cup 2023 (PNC 2023). Đây là một giải đấu quy mô lớn có tầm ảnh hưởng toàn cầu, với sự tham gia của 16 quốc gia. Với thành tích Á quân của mùa trước, Việt Nam được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch trị giá 100.000 USD.

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam "chấp" bo, khiến các anh Tây "té khói" tại PNC 2023
Đội tuyển Việt Nam được cộng đồng PUBG quốc tế đánh giá rất cao ở mùa giải PNC 2023.

Qua 2/3 ngày thi đấu, đội tuyển Việt Nam đã chứng tỏ vị thế của mình khi dẫn đầu bảng xếp hạng. Đáng chú ý là họ chưa một lần thất bại sau 12 ván đấu. Thậm chí, đối thủ đã phải “rút chạy” trước tuyển thủ Việt, khiến họ phải chơi theo lối đánh biệt kích và luôn ở tình thế bị động trong mùa giải năm nay.

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam "chấp" bo, khiến các anh Tây "té khói" tại PNC 2023
Cơ hội vươn lên là vô cùng rộng mở khi Việt Nam chỉ cách đội đầu bảng 9 điểm.

Lý do cho thành công này là bởi đội tuyển Việt Nam chơi rất hiệu quả với phong cách “số đông vượt bậc”. Hầu hết các ván đấu, đội Việt luôn có số lượt tiêu diệt cao nhất nhờ lối chơi cực kỳ quyết liệt. Như một phép màu, bốn chàng trai áo đỏ đã tiêu diệt 37 “anh Tây” mỗi ngày, giành 12 điểm và tổng cộng 98 điểm trước sự ngưỡng mộ của cộng đồng quốc tế.

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam "chấp" bo, khiến các anh Tây "té khói" tại PNC 2023
Sự trùng hợp thú vị này đang khiến những fan hâm mộ trong nước cảm thấy thích thú.

Để nói về màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam, chỉ có thể nói hai từ “đẳng cấp”. Với phong độ ấn tượng, việc vượt qua đội Hàn Quốc không phải là thách thức lớn khi còn 6 ván đấu cuối cùng. Hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho những tay súng trẻ tài năng, để giúp họ giành được ngôi vị vô địch danh giá của PNC 2023.

Đọc thêm tin tức game mới nhất tại Mọt Game.

Related Articles

Back to top button