Game Online

Tin vui dành cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá cực sốc nhiều tựa bom tấn

Game thủ vui mừng với tin vui mới này

Rất nhiều game thủ đang cảm thấy vui mừng trước thông tin mới này. Steam là một trong những nền tảng chơi game hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, khác với Epic Games Store thường xuyên tặng quà miễn phí, Steam hiếm khi làm điều đó. Nhưng, các sự kiện của Steam thường mang đến những điều bất ngờ cho game thủ. Và lần này, Steam đã đến với tin vui dành cho toàn bộ fan hâm mộ. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Steam đang mang đến những ưu đãi hấp dẫn không tưởng.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "sập sàn" nhiều bom tấn

Các ưu đãi hấp dẫn từ Steam

Chỉ hai ngày trước khi Valve bắt đầu chương trình khuyến mãi kỷ niệm, nhiều game thủ đã được nhận huy hiệu 20 năm dịch vụ, một phần thưởng bất ngờ. Phần thưởng này chỉ dành cho những người đã sử dụng dịch vụ của Valve từ năm 2003 – thời điểm Steam chỉ là ứng dụng để khởi chạy Counter-Strike trước khi trở thành nền tảng chơi game trên PC phổ biến như hiện nay. Nhưng điều này vẫn chưa phải là điều đáng chú ý nhất.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "sập sàn" nhiều bom tấn

Giảm giá “sập sàn” cho các bom tấn

Tin vui nhất đối với game thủ là từ nay đến ngày 19/9, Steam sẽ giảm giá cực sốc cho tất cả các tựa game của Valve và một số trò chơi bán chạy nhất trên nền tảng này từ năm 2003 đến 2023. Trong số đó, không thể không kể đến Half-Life 2 với phiên bản remaster vừa được giới thiệu tại sự kiện Gamescom 2023. Giá tiền mua game và các bản DLC mở rộng chỉ có 0,99$ cho mỗi sản phẩm. Ngoài ra, các tựa game thuộc dòng Counter-Strike, Portal và bom tấn Left 4 Dead cũng đều có giá 0,99$ cho mỗi trò chơi.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "sập sàn" nhiều bom tấn

Giảm giá đặc biệt cho những bom tấn

Ngoài ra, các tựa game nổi tiếng như Resident Evil: Village, Valheim và Mass Effect: Legendary Edition cũng được giảm giá sâu, chỉ dưới 20$ cho mỗi bom tấn. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để game thủ có thể trải nghiệm những bom tấn này.

Related Articles

Back to top button