Game Mobile

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng: Fan bị idol ngờ vực

Streamer là những người luôn tìm kiếm sự tương tác sôi nổi từ người hâm mộ để tạo động lực cho công việc của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào fan cũng có thể tạo ra một sự quan tâm đúng mực. Một câu chuyện hài hước liên quan đến cô nàng Valkyrae đã làm cho không ít người cười nghiêng ngả.

Khi fan trở thành “tâm thần”

Có một người hâm mộ của Valkyrae đã quá quan tâm đến cô nàng streamer này. Họ liên tục gửi tin nhắn, làm phiền đến bạn bè của Valkyrae. Điều này đã khiến cho cuộc sống của cô nàng trở nên khó khăn hơn. Fan cuồng này trở thành một bóng ma đáng sợ trong cuộc sống của Valkyrae.

Valkyrae

Nam streamer Mathil và người “không nói một lời”

Trái ngược hoàn toàn với trường hợp của Valkyrae, nam streamer người Úc Mathil đã trải qua một trải nghiệm khá đáng ngạc nhiên. Một người hâm mộ rất trung thành đã đăng ký theo dõi Mathil trong suốt 100 tháng liên tiếp, tương đương với 8 năm. Tuy nhiên, điều thú vị là người này chưa bao giờ nói một lời nào với Mathil.

Mathil đã công khai thông tin về tài khoản của người hâm mộ này và cho biết rằng không có tin nhắn nào từ người này. Anh streamer còn bày tỏ quan ngại và gọi người này là “kẻ tâm thần”. Anh không hiểu tại sao trong suốt thời gian dài như vậy, người hâm mộ này không bao giờ tương tác hay thể hiện bất cứ điều gì.

Mathil

Một thành tích đáng kinh ngạc

Trước đó, trong lúc Mathil đang chơi Path of Exile, anh đã nhận được thông báo về một người hâm mộ đặc biệt. Đó chính là người đã theo dõi Mathil trong 100 tháng liên tục – một kỷ lục đáng kinh ngạc. Thành viên này đã trung thành theo dõi Mathil từ năm 2014.

Mặc dù không có bất kỳ tin nhắn nào từ người hâm mộ này, thành tích đáng nể này đã khiến Mathil cảm thấy tự hào và biết ơn. Anh cũng không thể không tự hỏi rằng tại sao người hâm mộ này không đăng bài hay tương tác với những sự kiện quan trọng trong đời anh.

Kết luận

Việc theo dõi streamer yêu thích là một trải nghiệm thú vị, nhưng chúng ta cũng cần nhớ giữ một khoảng cách tương tác phù hợp. Việc làm quá đà có thể khiến chính idol của mình xa lánh và có những suy nghĩ không mong muốn.

Related Articles

Back to top button