Game Mobile

Thêm một gia đình Esports “cực phẩm”, trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!

Dưới đây là câu chuyện của một cặp đôi Esports đầy tài năng và nhan sắc, khiến cả cộng đồng Esports phải ngưỡng mộ.

Trái tim của cộng đồng Esports rung động

Sau khi công khai chuyện tình yêu ngọt ngào giữa cựu MC PUBG Mobile Mộc Miên và Giám đốc sản phẩm Free Fire tại Việt Nam – anh Nguyễn Thanh Bình, cộng đồng Esports không ngừng xôn xao. Trước đó, chuyện tình đẹp này đã được cặp đôi giữ kín, chỉ lộ một vài “gợi ý” nhỏ.

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!

Gia đình “hàng xóm” sắp tụ hôn

Trong lúc người trong cuộc vẫn im lặng trên mạng xã hội, không chia sẻ một điều gì về mối quan hệ của họ, nhưng người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã lên tiếng. Gần đây, MC Phương Thảo đã chia sẻ một bức vẽ chibi của Mộc Miên và Thanh Bình. Trong bức hình đáng yêu này, cặp đôi hạnh phúc đang ôm nhau bên cún cưng. Bức vẽ cũng tiết lộ rằng “hàng xóm” sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian sớm nhất.

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!
MC Phương Thảo đã chia sẻ hình ảnh “hàng xóm” tổ chức đám cưới gần nhất. Ảnh: MC Phương Thảo

Người đẹp của PUBG Mobile và Soái ca của Free Fire

MC Mộc Miên (tên thật Nguyễn Quỳnh Anh) đã từng gắn bó mật thiết với cộng đồng game và các game thủ PUBG Mobile khi dẫn dắt các giải đấu quan trọng như PUBG Mobile Club Open Fall Split Vietnam 2019, PUBG Mobile Pro League 2020… Cô luôn nhận được sự yêu mến và quan tâm từ phía người hâm mộ.

Ông chủ của Free Fire tại Việt Nam – anh Nguyễn Thanh Bình là một vị giám đốc trẻ tuổi, đẹp trai và có vẻ ngoài hoàn hảo, thu hút mọi sự chú ý. Với quá trình học tập và làm việc lâu dài cả trong và ngoài nước, anh đã ghi danh trong lòng fan nữ.

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!

Gia đình Esports đình đám

Khi cả hai trở thành hàng xóm của nhau, cặp đôi này sẽ trở thành một gia đình Esports đình đám và sẽ là tâm điểm chú ý của làng game.

Đây là một tin vui lớn cho cả cộng đồng Esports Việt Nam và những người hâm mộ trên toàn quốc. Chúc Mộc Miên và Thanh Bình có một tương lai hạnh phúc và thành công trong cả cuộc sống và công việc.

Đọc thêm tại Mọt Game.

Related Articles

Back to top button