Game Online

Những tựa game kinh dị siêu sợ, có sẵn chế độ co-op để thỏa sức trải nghiệm cùng bạn bè

Các tựa game kinh dị luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mọi thời điểm.

Trò chơi kinh dị luôn muốn khám phá những cung bậc sợ hãi đối với người chơi. Tuy nhiên, đối với các tựa game có chế độ co-op, việc phối hợp cùng bạn bè có thể khiến nỗi sợ mở rộng lên nhiều lần. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị có thể mang lại sự vui vẻ khi chơi cùng bạn bè, thì đây chính là những lựa chọn tuyệt vời dành cho các game thủ.

The Texas Chainsaw Massacre

Dựa trên tác phẩm kinh điển nổi tiếng, The Texas Chainsaw Massacre là một tựa game kinh dị bất đối xứng, lấy cảm hứng từ tựa game Dead By Daylights và mang những sự thay đổi riêng. Cơ bản, một nhóm người chơi sẽ cùng nhau tìm cách sống sót và chiến đấu với những kẻ sát nhân hàng loạt – cũng là những người chơi khác. Cả hai bên đều có những khả năng và chiến thuật riêng để vượt qua đối thủ. Một trận đấu trong The Texas Chainsaw Massacre thường không kéo dài quá lâu, nhưng đủ để mang lại niềm vui cho người chơi.

Những tựa game kinh dị siêu sợ, có sẵn chế độ co-op để thỏa sức trải nghiệm cùng bạn bè

Remnant 2

Là phần tiếp theo của Remnant From The Ashes, Remnant 2 đã nâng cấp người tiền nhiệm của nó lên một tầm cao mới, bằng cách thêm vào những tính năng vui nhộn và hấp dẫn. Vẫn giữ cốt truyện quen thuộc, người chơi sẽ tiếp tục băng qua các thế giới thông qua Red Crystal để ngăn chặn sự lan truyền của The Root. Trong Remnant 2, người chơi có tự do tận dụng đa dạng các loại súng, từ súng lục, súng máy, súng trường và thậm chí cả phóng lựu. Bên cạnh chế độ co-op lên đến 3 người chơi, Remnant 2 còn cung cấp nhiều nhiệm vụ phụ và câu đố thú vị để người chơi giải đáp.

Những tựa game kinh dị siêu sợ, có sẵn chế độ co-op để thỏa sức trải nghiệm cùng bạn bè

Deceit 2

Trong Deceit 2, lòng tin là tất cả và đây sẽ là thử thách tuyệt vời để kiểm tra sự tin tưởng giữa bạn bè. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra kẻ phản bội trong nhóm bạn. Với tối đa 9 người chơi, cùng hai kẻ nội gián, việc công việc của cả hai bên đều trở nên khó khăn và lòng tin luôn là yếu tố quan trọng nhất. Để tăng thêm sự thú vị, Deceit 2 cũng có những câu đố yêu cầu sự đoàn kết và đồng thuận của tất cả mọi người. Đó chính là cơ hội tuyệt vời để kẻ phản bội gieo rắc nỗi sợ hãi, ngờ vực và làm mất tinh thần đoàn kết trong nhóm.

Những tựa game kinh dị siêu sợ, có sẵn chế độ co-op để thỏa sức trải nghiệm cùng bạn bè

Mọt Game hy vọng rằng những tựa game kinh dị này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn khi chơi cùng bạn bè. Hãy tận hưởng sự kích thích của những trò chơi này và có những giây phút vui vẻ cùng những người thân yêu của bạn.

Đọc thêm những bài viết thú vị khác về game trên Mọt Game.

Related Articles

Back to top button