Game Online

Kỷ lục mới: Livestream không ngủ liên tục 164 tiếng, streamer nam phá kỷ lục thế giới

Livestream và những kỷ lục chưa từng có

Ngành công nghiệp livestream đang ngày càng phát triển, theo sự tăng trưởng của nhu cầu nghe và xem trực tuyến của người xem. Cùng với sự phát triển đó, các kỷ lục mới liên tục được thiết lập, chẳng hạn như số lượng người xem trong một phiên phát sóng có thể lên tới hàng triệu, và nhiều thành tựu khác đã được chinh phục. Gần đây, một kỷ lục mới đã được giới streamer thiết lập, và có lẽ chúng ta sẽ phải đợi rất lâu để thấy kỷ lục này bị phá.

Kỷ lục mới về livestream không ngủ

Được biết, nam streamer đã phá kỷ lục về phiên livestream dài nhất không ngủ. Kỷ lục này trước đó đã được nam streamer ThisFudginGuy thiết lập cách đây hai năm. Vào thời điểm đó, anh ấy đã livestream liên tục trong 162 giờ mà không hề ngủ. Tuy nhiên, Gifted Prime đã làm được hơn thế. Nhờ vào sức chịu đựng phi thường của mình, anh ta đã livestream liên tục 164 tiếng mà không đưa mắt xuống, phá vỡ kỷ lục cũ đã tồn tại suốt hai năm qua. Đáng ngạc nhiên là chủ nhân của kỷ lục cũ, ThisFudginGuy, còn xuất hiện trên kênh chat của Gifted Prime để chúc mừng thành tích vô tiền khoáng hậu này.

Kỷ lục không được công nhận

Tuy nhiên, cả hai streamer đều chia sẻ rằng kỷ lục này không được ghi nhận bởi tổ chức kỷ lục Guinness. Lý do vô cùng hài hước khi tổ chức này yêu cầu các streamer phải trả tiền cho một bên thứ ba để xem và kiểm tra lại phiên livestream dài 162 giờ. Tất nhiên, không ai đồng ý làm điều này, và chính vì vậy, kỷ lục mới này không được công nhận trong sách kỷ lục Guinness.

Tương lai của kỷ lục

Với thành công này, Gifted Prime cho biết đây là kỷ lục anh ta đã muốn phá từ lâu và đã phải dành thời gian để luyện tập, vượt qua nhiều thất bại trong hành trình đó. Tuy nhiên, chưa rõ kỷ lục này sẽ tồn tại được bao lâu khi ThisFudginGuy cũng đã có kế hoạch để “tái chiếm” kỷ lục này.

Related Articles

Back to top button