eSports

HLV kkOma: Lịch tập “hành xác” khiến fan lo cho Faker

Lịch tập cực căng của đội tuyển LMHT Hàn Quốc khiến fan LCK ngay cả fan cuồng Faker cũng lo lắng cho các tuyển thủ. Ngay sau khi trở về từ hai trận đấu giao hữu trước mùa giải ASIAD Hàng Châu với thành tích hoàn hảo, đội LMHT Hàn Quốc đã sẵn sàng hành trình tiếp theo đến Hàng Châu, Trung Quốc. Đội tuyển này đặt mục tiêu cao nhất là chiếc huy chương vàng. Hơn nữa, một chiến thắng và huy chương vàng cũng sẽ là một lời phục thù ngọt ngào đối với Trung Quốc sau khi đánh bại Hàn Quốc trong trận chung kết năm ngoái.

Các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc rất quyết tâm, và đội hình đại diện cho đất nước này được đánh giá là hoàn hảo ở mọi vị trí. Đặc biệt, trong hai trận giao hữu trước đó, cặp đôi từ LPL, Kanavi và Ruler, đã thi đấu xuất sắc nhất. Hai cầu thủ này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mang về chiến thắng cho đội tuyển Hàn Quốc. Đáng chú ý là, Ruler và Kanavi đã có kinh nghiệm đối đầu với các đội tuyển Trung Quốc khi đã thi đấu tại LPL trong một thời gian dài.

Mới đây, HLV kkOma đã tiết lộ một phần lịch trình tập luyện khắc nghiệt của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc. Theo đó, các tuyển thủ bắt đầu tập từ 11h sáng và buổi tập chỉ kết thúc vào 3h sáng hôm sau. HLV cũng tiết lộ rằng buổi tập kết thúc vào 11h đêm, nhưng các tuyển thủ tự nguyện “try hard” cho đến 3h sáng để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới.

Tuy nhiên, nhiều người lo lắng về sức khỏe của các tuyển thủ, đặc biệt là Faker, người vừa mới bình phục chấn thương. Việc tập luyện quá sức có thể dẫn đến sự tái phát của chấn thương cho Faker. Tuy vậy, bản thân các tuyển thủ cũng rất quyết tâm giành được huy chương vàng ở ASIAD. Đây không chỉ là niềm tự hào cho đất nước mà còn là một bước tiến lớn trong việc công nhận Esports như một môn thể thao chính thức.

Nếu bạn muốn cập nhật tin tức về các giải đấu LMHT và các thông tin thú vị khác, hãy truy cập Mọt Game để biết thêm.

Related Articles

Back to top button