Game Mobile

Hình ảnh bản đồ GTA 6 mới rò rỉ: Cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Fan GTA háo hức khi phát hiện hình ảnh bản đồ siêu khủng của phiên bản tới!

Trong những ngày gần đây, cộng đồng đang xoay quanh nhiều tin đồn về Grand Theft Auto 6 (GTA 6). Mọi người đang tán tụng về ngày phát hành, cốt truyện, tính năng chơi và dung lượng lưu trữ của trò chơi này. Một tài khoản trên mạng xã hội đã khẳng định rằng, tựa game này sẽ chiếm đến 750GB trên PC và console. Quả là không thể đảm bảo tính xác thực của thông tin này, nhưng những người yêu thích GTA đã có thể tưởng tượng được quy mô khổng lồ của trò chơi. Điều này được củng cố thêm khi hình ảnh một phần của bản đồ GTA 6 đã bị rò rỉ.

Bản đồ khổng lồ của GTA 6

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Cụ thể, hình ảnh này đã xuất hiện trên Reddit, hiển thị một phần của thế giới mở trong GTA 6. Dù hình ảnh nhanh chóng bị gỡ bỏ nhưng các thành viên Reddit đã nhìn thấy một nhân vật đứng trong một khu nhà máy, phía sau là những ngôi nhà, con đường và vùng nông thôn. Cảnh này cho thấy quy mô khủng khiếp của bản đồ. Theo báo cáo, hình ảnh chỉ là một phần nhỏ của bản đồ GTA 6, điều này có nghĩa rằng bản đồ đầy đủ có thể rất lớn.

Trước đó, hãng phát triển trò chơi Rockstar đã chính thức tuyên bố: “Với mỗi dự án mới mà chúng tôi tham gia, mục tiêu của chúng tôi luôn là vượt xa những gì chúng tôi đã làm trước đó. Chúng tôi cũng tự tin xác nhận rằng quá trình phát triển phiên bản tiếp theo của Grand Theft Auto đang diễn ra suôn sẻ”.

Thông tin về ngày phát hành

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Bên cạnh hình ảnh bản đồ lộ diện, một đoạn audio của Giám đốc điều hành Take-Two Interactive, Strauss Zelnick đã tiết lộ về ngày phát hành dự kiến của GTA 6, có thể sẽ là ngày 24/10/2024.

Những tin tức này đã khiến cộng đồng người hâm mộ dòng game Grand Theft Auto phấn khích và trông đợi sự xuất hiện của một bản đồ lớn cùng với ngày phát hành tiềm năng.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để cập nhật những tin tức mới nhất về GTA 6 và các tựa game khác nhé!

Related Articles

Back to top button