Chưa được phân loại

Hậu vệ Lyon đã đồng ý gia nhập đội Chelsea

Mới đây, theo thông tin soi kèo Ngoại hạng Anh, hậu vệ Lyon đã đồng ý gia nhập đội tuyển Chelsea. Cụ thể thông tin này sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

Hậu vệ Malo Gusto đã đạt thỏa thuận với Chelsea

Tin mới nhất được cập nhật từ foot MerCato, hậu vệ malo guster đã xác nhận đồng ý gia nhập đội tuyển Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Mọi thứ còn lại chỉ là làm sao để đội tuyển Chelsea có thể thuyết phục được Lyon nhả người mà thôi.

Hậu vệ Lyon đã đồng ý gia nhập đội Chelsea
Hậu vệ Malo Gusto đã đồng ý với thỏa thuận của Chelsea 

Trong nỗ lực để có thể tăng cường sức mạnh ở vị trí hậu vệ phải, đội tuyển Chelsea đã để mất tới cầu thủ Malo Gusto của đội bóng Lyon. Câu lạc bộ The blues đã nhanh chóng đạt thỏa thuận với càng cầu thủ 19 tuổi này.

Mới đây đích thân huấn luyện viên graham potter đã gọi điện để thuyết phục cầu thủ Malo Gusto có thể gia nhập đội tuyển Chelsea. Được biết, chàng cầu thủ 2003 này rất hào hứng với kế hoạch được đưa ra từ phía thuyền trưởng của Chelsea.

Như vậy cả hai bên đều đã đạt được thỏa thuận hợp tác với nhau thời gian tới. Còn lại cuối cùng của Chelsea lúc này đó là làm sao để thuyết phục Lyon có thể thả người. Hiện tại quá trình đàm phán giữa hai câu lạc bộ này đang diễn ra khá tích cực.

Lyon vẫn đang muốn giữ chân Malo Gusto ở lại

Đội tuyển Lyon hiện đang muốn giữ chân chàng cầu thủ Malo Gusto này từ giờ cho tới cuối mùa giải. Mặc dù vậy hợp đồng giữa đội bóng này cùng với cầu thủ người Pháp chỉ còn lại diễn ra tới khi mùa hè năm 2024 diễn ra. Những điều này khiến cho Lyon khó có thể làm khó được Chelsea.

Hậu vệ Lyon đã đồng ý gia nhập đội Chelsea
Lyon hiện đang muốn giữ chân Malo Gusto ở lại cho đến hết mùa giải 

Chelsea vẫn chưa có ý định dừng việc chuyển nhượng cầu thủ

Trong khi đó, phía The Blues đang muốn làm sao để có thể giải quyết nhanh chóng tiêu thụ này trong thời gian ngắn sắp tới. Bởi họ còn phải tập trung vào những mục tiêu khác.

Trường hợp thương vụ thất bại thì đội tuyển Chelsea có thể chuyển hướng sang cầu thủ Denzel Dumfries của Inter.

Bắt đầu từ mùa hè 2022 cho tới nay, đội tuyển Chelsea đã phải bỏ ra 460 triệu bảng trên thị trường để chuyển nhượng các cầu thủ. Kinh vậy các ông chủ của The blues vẫn chưa muốn dừng lại và họ sẵn sàng tiếp tục chi trả cho đội bóng để có thể hướng tới những tham vọng lớn hơn nữa.

Hậu vệ Lyon đã đồng ý gia nhập đội Chelsea
Chelsea đang muốn thỏa thuận diễn ra nhanh chóng để tập trung vào nhiều mục tiêu khác.

Có thể thấy được, để giúp đội bóng của mình phát triển và có nhiều thành tựu, đội tuyển Chelsea rất chịu chi với những khoản khủng để có được những cầu thủ xuất sắc.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đều đã cùng nhau khám phá thêm những thông tin hữu ích liên quan tới giải ngoại hạng Anh. Cả hai phía cầu thủ Lyon và đội tuyển Chelsea đều đã đạt thỏa thuận, vấn đề còn lại chỉ nằm ở chỗ họ phải thuyết phục Lyon nhả người. Tin chắc rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có được câu trả lời cho thương vụ chuyển nhượng cầu thủ của phía Chelsea này.Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về giải ngoại hạng anh thì hãy nhanh tay đăng ký Bsport nhé.

Related Articles

Back to top button