Game Online

Gọi tên tuyển thủ sai, MC Liên Quân chuyên nghiệp “hóa lửa” như thế nào?

MC Liên Quân chuyên nghiệp làm thế nào để “khắc phục” khi gọi tên tuyển thủ sai?

Không thể phủ nhận rằng việc “biện hộ” cho lỗi kỹ thuật là khó khăn, nhưng MC Liên Quân với sự duyên dáng chỉ đơn giản là viết một bài viết lý giải.

Là em út của trường quay Liên Quân, Kim Ngân đã có một bước tiến nhanh chóng trong vòng chưa đầy một năm từ khi bắt đầu công việc của mình. Từ vai trò MC chỉ dẫn phỏng vấn, cô ngày càng chứng tỏ năng lực của mình và từng bước khẳng định bản thân với kỹ năng xuất sắc. Bên cạnh đó, duyên dáng và sự gần gũi trong giao tiếp với tuyển thủ Liên Quân cũng đã giúp Kim Ngân nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Gọi sai tên tuyển thủ, MC Liên Quân chuyên nghiệp "hóa lửa" như thế nào?

Lỗi gọi tên sai của MC Liên Quân chuyên nghiệp và cách “khắc phục”

Được biết đến với phong cách làm việc chỉn chu, tuy nhiên gần đây, Kim Ngân đã mắc một lỗi căn bản khi phỏng vấn một tuyển thủ sau trận đấu. Cụ thể, sau trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-1 cho V Gaming trước Team Flash, dù tuyển thủ đại diện cho Đội tuyển quốc gia Đông Nam Á (SEA) nhưng MC Liên Quân đã nhầm lẫn và gọi tên tuyển thủ là BirdLB.

Đáng chú ý, sau một thời gian, khi giọng nói và thái độ của tuyển thủ nam được phát đi, Kim Ngân mới nhận ra rằng đây là một người khác. Cô không khỏi “sốc” vì vừa gặp phải lỗi căn bản này.

Gọi sai tên tuyển thủ, MC Liên Quân chuyên nghiệp "hóa lửa" như thế nào?

Gọi tên sai chỉ là “sai kịch bản” – MC Liên Quân chứng minh

Ngoài ra, BirdLB cũng là tên của bạn trai của Kim Ngân, điều này khiến MC nữ nhận được những comment “troll”, trêu đùa từ cộng đồng fan và người theo dõi. Dù nhanh chóng sửa lỗi, khi xem lại buổi stream, khán giả có thể nhìn thấy một nét mặt “e ngại” của cô. MC chỉ biết cười để đẩy nhanh những khoảnh khắc xấu hổ này qua đi.

Gọi sai tên tuyển thủ, MC Liên Quân chuyên nghiệp "hóa lửa" như thế nào?

Tuyển thủ và MC Liên Quân hợp tác thú vị

Mặc cho việc bị gọi tên “lạ lùng”, tuyển thủ sau đó đã tạo sự cộng tác vui vẻ và kết thúc ngày thi đấu với cuộc phỏng vấn thú vị, chân thành.

Với sự chuyên nghiệp và bản lĩnh của mình, MC Liên Quân đã “khắc phục” nhanh chóng khi gọi tên tuyển thủ sai, chứng tỏ đẳng cấp của mình trong công việc phỏng vấn.

Note: This is a rephrased version of the original article.

Related Articles

Back to top button