Game Online

Giải đấu FIFA Online 4 dành riêng cho người làm văn phòng với tổng giải thưởng lên đến 130.000.000 VNĐ

Chào đón sân chơi game cho dân văn phòng

Garena, một nhà phát hành game lớn tại khu vực Đông Nam Á, đã tạo ra một giải đấu bóng đá điện tử độc đáo dành riêng cho người làm văn phòng. Mục tiêu của giải đấu này là cung cấp một môi trường để mọi người có thể tranh tài và tìm ra nhà vô địch đầu tiên của giải đấu này. Đây là lần đầu tiên một giải đấu bóng đá điện tử cho người làm văn phòng được tổ chức tại Việt Nam.

Chi tiết về giải đấu có thể được xem tại đây.

Giải đấu FIFA Online 4 dành riêng cho dân văn phòng với tổng giải thưởng lên đến 130.000.000 VNĐ

Garena – Nhà phát hành game uy tín

Garena là một nhà phát hành game nổi tiếng tại Đông Nam Á và đã phát hành nhiều tựa game đình đám tại Việt Nam như FIFA Online 3-4, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ là một nhà phát hành game, Garena còn tổ chức các giải đấu lớn và luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ với những giải thưởng có giá trị hàng trăm triệu đồng.

FIFA Online 4 – Tựa game bóng đá hàng đầu

FIFA Online 4 là tựa game bóng đá lớn nhất Việt Nam và thường xuyên tham gia các giải đấu thể thao quốc tế lớn như Sea Games 31 và Asian Games 2022 sắp tới. Các giải đấu chuyên nghiệp hàng năm cho FIFA Online 4 luôn có sự cạnh tranh cao và giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Tạo cơ hội cho người làm văn phòng tỏa sáng

Garena đã tổ chức giải đấu này với mục tiêu đáp ứng mong muốn của người làm văn phòng tham gia một sân chơi chuyên nghiệp và có giải thưởng hấp dẫn. Đây là một cơ hội để các anh em văn phòng giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giải đấu FIFA Online 4 dành riêng cho dân văn phòng với tổng giải thưởng lên đến 130.000.000 VNĐ

Sân chơi đẳng cấp cho người làm văn phòng

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, người làm văn phòng giờ đây không chỉ có thể giải tỏa bằng cách chơi game thông thường mà còn có thể tham gia một sân chơi cấp cao hơn, đầy tính cạnh tranh và gặp gỡ các đối thủ mới từ nhiều nơi khác nhau. Đặc biệt, giải đấu còn có giải thưởng có giá trị cực kì lớn.

Tìm kiếm nhà vô địch văn phòng đầu tiên

Tinh thần của giải đấu là tìm kiếm nhà vô địch văn phòng đầu tiên cho sân chơi này, tạo ra tiền đề cho những giải đấu đẳng cấp hơn trong tương lai. Bên cạnh danh hiệu vô địch, nhà tổ chức cũng rất phóng khoáng khi mang đến giải thưởng lớn lên đến 130.000.000 VNĐ cùng hàng chục nghìn FC (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) là phần thưởng xứng đáng cho những nhà vô địch tại giải đấu.

Giải đấu FIFA Online 4 dành riêng cho dân văn phòng với tổng giải thưởng lên đến 130.000.000 VNĐ

Tham gia ngay và đưa công ty của bạn lên ngôi vương

Trước khi đăng ký tham gia, hãy đảm bảo bạn đã hiểu rõ về giải đấu. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại đây hoặc trên các trang thông tin chính thức của nhà phát hành. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy đăng ký ngay và giúp công ty của bạn trở thành nhà vô địch đầu tiên của FIFA Online 4.

Related Articles

Back to top button