eSports

Đổi phong cách gợi cảm, nữ BLV LPL khiến cộng đồng xôn xao với cosplay Kai’Sa táo bạo

Phiên bản Kai’Sa của nữ BLV LPL thật sự quá hấp dẫn.

Khi nhắc đến giải đấu LPL, chúng ta không chỉ nghĩ đến những trận đấu đỉnh cao, những tài năng nổi tiếng mà còn nhớ đến những nữ MC, bình luận viên xinh đẹp. Với những màn chào sân cuốn hút, những hoạt động này chỉ dừng lại khi có tin tức về việc làm phiền tuyển thủ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng vẻ đẹp của các nữ MC đóng vai trò quan trọng trong thành công của giải đấu LMHT lớn nhất xứ tỉ dân.

Một trong số những nữ MC nổi tiếng mới nổi từ đầu năm 2023 chính là Kitty, nữ BLV đến từ đài LPL English. Dù là gương mặt mới trên kênh phát sóng LPL bằng tiếng Anh, Kitty đã thu hút sự chú ý nhờ vẻ đẹp nổi bật và thân hình quyến rũ. Thậm chí, cô nàng còn công khai thổ lộ tình cảm với siêu sao hỗ trợ Keria của đội T1, khi được phép đồng phát sóng giải đấu LCK: “Tôi đã được co-stream (đồng phát sóng LCK). Hãy cùng đến với Thánh địa của fan Keria”.

Gần đây, Kitty khiến cộng đồng LMHT xôn xao hơn nữa khi biến thành tướng nữ Kai’Sa vô cùng gợi cảm. Vẻ đẹp của Kitty và phong cách trang điểm đầy cuốn hút đã khiến cho Kai’Sa trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Chiếc áo khoét sâu đã tôn lên những đường cong gợi cảm của nữ BLV.

Không cần phải nói, khán giả đã trầm trồ trước vẻ đẹp và thân hình của Kitty. Có những ý kiến đùa rằng: “Tôi không ngờ Riot lại cho Kai’Sa thêm sức mạnh”. Không ít người khen ngợi vẻ đẹp và “tỏ tình” với nữ BLV.

Dù hiện tại LPL đã kết thúc và sự chú ý dồn về ASIAD cũng như CKTG 2023, nhưng với màn biến hóa “cực ngọt” này, Kitty thực sự đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ LMHT.

Nữ BLV Kitty của đài LPL English

Cô là fan cứng của Keria - tuyển thủ T1

Cô nàng hóa thân Kai'Sa cực kỳ gợi cảm

Vóc dáng và nhan sắc của cô nàng khiến Kai'Sa trở nên vô cùng quyến rũ

Nhiều ý kiến trầm trồ trước màn cosplay của nữ BLV

Thậm chí có người còn "tỏ tình" với nữ BLV

Nguồn ảnh: Mọt Game

Related Articles

Back to top button