Công Nghệ

Code Subway Surfers MỚI NHẤT, Cách Nhập Code Nhận Quà Khủng

Subway Surfers là một tựa game chạy liên tục trên đường để thu thập vàng giúp bạn mua được nhân vật mới, trang bị ván trượt đẹp mắt. Để giành chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, bạn cần nâng cao điểm số chạy trên đường. Hiện tại, mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhập code Subway Surfers để nhận thêm vàng miễn phí.

Subway Surfers và Mã Quà Tặng

Code Subway Surfers là mã quà tặng mà người chơi có thể nhập trong game để nhận quà vật phẩm. Mỗi sự kiện trong Subway Surfers đều mang đến mã quà khác nhau với những phần quà hấp dẫn. Hãy theo dõi mục tiếp theo để cập nhật code mới nhất.

Nhận Code Mới Nhất

Để nhận code mới nhanh chóng, hãy theo dõi mục dưới đây. Mình sẽ cập nhật code mới ngay khi có. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi Facebook game Subway Surfers để có thêm code nhé.

Cách Nhập Code Subway Surfers

Nếu bạn chưa biết cách nhập code trong Subway Surfers, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây:

Hướng Dẫn Nhanh

  1. Truy cập vào trang nhập code game Subway Surfers.
  2. Nhấn “Accept all”.
  3. Điền mã code và nhấn “Claim reward”.
  4. Chọn game để vào nhận quà.

Hướng Dẫn Chi Tiết

  1. Truy cập vào trang nhập code Subway Surfers và chọn “Accept all”.
  2. Điền mã code vào ô trống bên dưới.
  3. Nhấn “Claim reward” sau khi điền mã code.
  4. Chọn game để vào nhận quà.

Tổng Hợp Code

Dưới đây là một số code mới nhất cho Subway Surfers:

Tình trạng CODE
Mới giftDiscord2124

Thời Hạn Sử Dụng Code

Mỗi mã code trong Subway Surfers sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Khi thông báo về code mới, nhà phát hành sẽ cung cấp thông tin về thời hạn sử dụng. Hãy theo dõi thông báo để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà.

Nhận Thêm Coin

Trong game Subway Surfers, bạn có thể nhận thêm coin bằng cách xem quảng cáo hoặc kết nối với tài khoản Google, Facebook để nhận trang phục và coin.

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm phần quà hấp dẫn khi nhập code Subway Surfers. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thao tác, hãy để lại bình luận dưới bài viết này. Chúc bạn thành công!

Cách nhập code Subway Surfers

Mọt Game là một trang web chuyên về tin tức game. Hãy truy cập Mọt Game để cập nhật thêm thông tin mới nhất về Subway Surfers và những tựa game khác.

Related Articles

Back to top button