Game Online

Chạy động đất, nam game thủ bỏ tất cả, chỉ ôm PlayStation 5

Tình yêu vô điều kiện cho PlayStation 5 trong cơn loạn.

Thiết bị chơi game quý giá nhất

Đối với các game thủ, dàn PC và máy chơi game luôn là những tài sản quý giá và được trân trọng không tường minh. Nhưng tình yêu dành cho các thiết bị chơi game không thể hiện lớn lao và kiên cường đến mức của anh chàng game thủ nổi tiếng trong câu chuyện dưới đây với dàn PlayStation 5 của mình.

Chạy động đất, nam game thủ bỏ lại toàn bộ tài sản, chỉ ôm theo chiếc PlayStation 5

PlayStation 5 trong trận động đất

Maroc vừa trải qua trận động đất mạnh với cường độ 6,8 độ richter, gây ra thiệt hại nghiêm trọng và khiến nhiều người phải sơ tán khỏi nhà cửa. Trong tình hình hỗn loạn đó, một người đàn ông đã nhanh chóng rời khỏi nhà chỉ với chiếc máy chơi game PlayStation 5 duy nhất. Oussama Larh đã chia sẻ hình ảnh và video về cảnh tượng này trên trang Twitter của anh và thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Chạy động đất, nam game thủ bỏ lại toàn bộ tài sản, chỉ ôm theo chiếc PlayStation 5

Giữ chặt PlayStation 5

Dựa vào hình ảnh, có thể thấy game thủ này chạy vội vàng, quần áo vẫn chưa kịp mặc xong, thậm chí chân trần trên đường phố. Mặc dù vậy, anh ta nắm chặt PlayStation 5, chăm sóc và bảo vệ tài sản duy nhất mà anh ta mang ra ngoài khi trận động đất xảy ra. Theo bình luận của nhiều game thủ, có lẽ ngay khi xảy ra sự cố, anh chàng này chỉ kịp rút phích cắm và ôm chặt PlayStation để chạy ra ngoài.

Chạy động đất, nam game thủ bỏ lại toàn bộ tài sản, chỉ ôm theo chiếc PlayStation 5

PlayStation 5 có giá trị đáng kinh ngạc

Hành động này khiến cho mọi người nhìn thấy mức độ quý giá của PlayStation 5 đối với game thủ này. Nhiều người đã biểu đạt sự ngưỡng mộ đối với tình yêu game của anh chàng và gửi lời chúc tốt đẹp đến Maroc, nơi vừa gặp địa chấn động đất kinh hoàng đó.

Related Articles

Back to top button