Game Mobile

BLV Liên Quân chuyên nghiệp “tái xuất”: Fan hâm mộ bất ngờ trước án phạt chưa từng nghe đến

Trong một thông báo đầy bất ngờ, BLV Huy Popper chính thức quay trở lại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 lượt về, tiếp tục sứ mệnh của mình sau thời gian im lặng.

Cộng đồng game thủ Liên Quân đang rôm rả bàn tán về một nữ MC bị tố “sống lỗi” với đồng nghiệp và tuyển thủ. Mặc dù đã có ba ngày kể từ khi vụ việc xảy ra, cô nàng vẫn giữ im lặng trên các mạng xã hội và tạm thời ngừng hoạt động trong giải đấu Liên Quân quốc nội lớn nhất. Nhà tổ chức vẫn chưa lên tiếng để làm rõ sự cố.

Trong lúc này, BTC giải đấu Đấu Trường Danh Vọng đã công bố việc BLV Huy Popper sẽ “comeback”, “tái hòa nhập cộng đồng” sau thời gian bị án phạt. Dù không liên quan trực tiếp đến “drama” hiện tại, nhưng phản ứng của fan Liên Quân lại khá nhẹ nhàng. Nhiều người đang tỏ ra ngơ ngác khi không rõ Huy Popper đã vi phạm điều gì và án phạt của anh ta bắt đầu từ thời điểm nào. Có fan thậm chí còn chế ảnh hài hước về sự “im lặng” này.

Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác, người hâm mộ có thể yên tâm rằng, nếu có những nhân sự vi phạm, dù không có thông báo chính thức nhưng họ vẫn sẽ bị phạt từ phía nhà tổ chức.

Trước đó, đã có thông tin về việc BLV Huy Popper bị fan quốc tế chỉ trích vì lời lẽ xúc phạm, bất lịch sự, không thể chấp nhận với người hâm mộ đội tuyển Liên Quân Thái Lan trong giải APL vào tháng 7/2023.

Trong bức thư xin lỗi, anh chàng khẳng định rằng mình “hoàn toàn không có ý định xúc phạm hay có mục đích thiếu tôn trọng khán giả Thái Lan mà chỉ muốn chia sẻ niềm vui trước chiến thắng của Saigon Phantom trên kênh live cá nhân”. Sự vui mừng của BLV trước chiến thắng của đội tuyển quốc gia đã làm anh ta quá phấn khích, dẫn đến những lời nói vượt quá giới hạn.

Mọt Game xin chân thành chúc mừng việc tái xuất của BLV Huy Popper và hy vọng anh sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và những phân tích chi tiết cho cộng đồng game thủ Liên Quân. Để cập nhật thông tin mới nhất về Liên Quân và các tựa game khác, hãy truy cập Mọt Game.

Related Articles

Back to top button