eSports

Cựu bình luận viên LCS bị phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cô lại lộ tài khoản “chỉ quạt”

Tài khoản “chỉ quạt” của nữ bình luận viên LCS đã gây sốc cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khu vực Bắc Mỹ. Space Ghost, bình luận viên thường xuyên co-stream các trận đấu LMHT của LCS trên kênh cá nhân, đã bị Riot cấm sóng một cách đột ngột. Với nhan sắc thu hút và chuyên môn ổn định, kênh của cô thu hút lượng lớn người xem và cô cũng đã xuất hiện trên bàn phân tích giải đấu.

Một cú phạt “vô cớ”

Gần đây, Space Ghost đã rơi vào một tình huống “dở khóc dở cười”. Cụ thể, cô bị Riot cấm sóng vì ngực cô đã cứng lại trong lúc bình luận LCS. Space Ghost cho biết nguyên nhân là do không khí của nhà thi đấu quá lạnh. Tuy nhiên, Riot không chấp nhận lời giải thích của cô. Space Ghost tỏ ra bức xúc và đã đăng những bài viết trên Twitter, chỉ trích thái độ của Riot và cộng đồng đối với phụ nữ trong ngành Esports.

“Một số người điều hành Riot thực sự không thích phụ nữ: ‘Cô ấy cố ý làm điều đó’ – nữ bình luận viên tức giận trước lời buộc tội từ Riot.”

Chuyển hướng mới

Khi Space Ghost cảm thấy không thể cứu vãn sự nghiệp bình luận viên, cô nhanh chóng thay đổi hướng đi và thông báo trên trang cá nhân Twitter. Cô sẽ chuyển sang xây dựng nội dung “người lớn” trên tài khoản nổi tiếng thế giới “Only F**”. Hình ảnh gợi cảm của cựu bình luận viên LCS đã được nhanh chóng lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Space Ghost – nữ bình luận viên quyến rũ

Với vóc dáng nóng bỏng và lượng fan nhất định sau quãng thời gian làm công việc bình luận viên, Space Ghost được dự đoán sẽ thành công. Công việc trên nền tảng chia sẻ ảnh có tính phí chỉ là một trong số nhiều việc cô đang làm. Cô vẫn liên tục xuất hiện trên sóng với các buổi stream liên quan đến các tựa game như LMHT, Overwatch hay PUBG. Cựu bình luận viên LCS đang nỗ lực hết mình để thành công trong công việc mới của mình.

Mọt Game

Related Articles

Back to top button